Ad Architectural Design - Giới Thiệu Chung

  • Giới thiệu công ty thiết kế kiến trúc AD Architectural Design

Công ty thiết kế và xây dựng AD Architectural Design (ADA) được thành lập với mục đích kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẹp, cũng như mang đến chất lượng, sự bền vững trong quá trình sử dụng sau này cho khách hàng . Các thiết kế của ADA luôn cam kết mang đến giá trị cao nhất trong tính thẩm mỹ và sự vững chắc, bền lâu trong công năng sử dụng.

ADA chủ yếu tập trung các lĩnh vực kiến trúc chính như:

  • Thiết kế – thi công nhà phố
  • Thiết kế – thi công nội thất
  • Tư vấn đầu tư xây dựng
  • Giám sát tác giả
  • Kiểm tra quy hoạch – làm hồ sơ hoàn công

Trên bước đường hoàn thiện & phát triển, công ty kiến trúc ADA tin rằng cùng đội ngũ cộng sự tài năng, tràn đầy nhiệt huyết luôn cam kết mang lại dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công uy tín & chuyên nghiệp cho quý khách.

  • Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức công ty thiết kế kiến trúc AD Architectural Design

Cơ cấu tổ chức công ty thiết kế kiến trúc AD Architectural Design

  • Văn hóa công ty

Đối với ADA, mỗi nhân viên chính là một cộng sự. Chúng tôi làm việc dựa trên niềm đam mê và sự độc đáo được xây dựng trong chính bản thân mỗi cá nhân. Môi trường sáng tạo được đặt lên hàng đầu để mỗi thành viên đều có thể thổi hồn của mình vào công trình cho cộng đồng.

Bạn đang tìm cơ hội nghề nghiệp? Hãy đến với ADA.

  • Chất lượng & dịch vụ:

Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất AD-Architect là một trong những công ty kiến trúc uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế – thi công xây dựng mới nhà ở chuyên nghiệp và luôn đặt cảm nhận khách hàng lên hàng đầu.

Với quy trình rõ ràng, minh bạch, luôn được giám sát cẩn thận, chúng tôi xin cam đoan sẽ mang lại cho quý khách ngôi nhà vững chắc, bền lâu và mang tính thẩm mỹ cao.

  • Những dự án thiết kế & thi công vừa hoàn thành trong năm 2019

Thiết kế chùa: Chùa tháp nổi bật với vẻ đẹp trang nghiêm, bề thế.Chùa tháp nổi bật với vẻ đẹp trang nghiêm, bề thế tại Sóc Sơn

Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Dĩ An, Bình DươngThiết kế nhà phố 3 tầng tại Dĩ An, Bình Dương

Biệt thự nhà vườn 2 tầng bởi công ty thiết kế kiến trúc ADA tại quận 7, Tp Hồ Chí MinhBiệt thự nhà vườn 2 tầng tại quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế kiến trúc ADA: Phối cảnh nội thất vintage của không gian phòng khách & nhà bếp của căn hộ 1 phòng ngủ Nội thất chung cư phong cách Vintage tại Vinhomes quận 2

Thiết kế spa chuyên nghiệp: Khu vực tiếp tân với không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiênKhu vực tiếp tân AKOYA Spa với không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Tham khảo thêm về những dự án nhà phố mà công ty kiến trúc ADA đã thực hiện nhé!

Với dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công chuyên nghiệp & uy tín, công ty kiến trúc AdArchitect luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu và luôn cam kết mang đến quý khách hàng những công trình nhà phố đẹp, sang trọng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất Tp. HCM.

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cùng với những kiến trúc sư tâm huyết và tài năng của AdArchitect luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi bởi ngôi nhà của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

 

 

Click Nút Đăng ký hoặc Gọi ngay để được nhận tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ

Xin chào! Nếu quý bạn đọc cần liên hệ với ADA, hãy điền thông tin vào form sau nhé! Đội ngũ tư vấn tận tình & chu đáo của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

75 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, HCM
Home
09 6579 6075