fbpx

NHÂN SỰ ADARCHITECT

  • Year :

logo công ty kiến trúc ADA

Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Ad Architecrual Design luôn tin rằng với sự tinh tế, sang trọng và bền vững của không gian kiến trúc sẽ giúp mỗi khách hàng luôn tìm được giá trị của riêng mình. Hơn nữa những yếu tố này còn mang đến chất lượng sống tốt nhất về mặt thể chất và tinh thần cho gia đình khách hàng.

Do đó, từ những nguồn cảm hứng sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới, đội ngũ cộng sự tài năng, tràn đầy nhiệt huyết của ADA luôn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công uy tín & chuyên nghiệp cho quý khách.

  • Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp của công ty thiết kế kiến trúc ADA

Công ty ADA được sự trợ giúp tư vấn từ Thạc sĩ Đỗ Nguyên Phong có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch và kiến trúc sư công trình. Ths. Phong đã chủ trì rất nhiều dự án lớn nhỏ. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác Sở Quy hoạch – Kiến Trúc tại TP.HCM và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kiến trúc, Ths. Phong đã đóng góp rất nhiều trong những thiết kế xây dựng của công ty ADA nói riêng và trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc tại TP.HCM nói chung. 

Thạc sĩ Đỗ Nguyên Phong chuyên gia cố vấn các công trình thiết kế thi công tại Công ty ADA 

  • Người sáng lập, ban lãnh đạo công ty thiết kế ADA

GIÁM ĐỐC NGUYỄN THANH BÌNH

Với tâm niệm “Kiến trúc là giá trị cuộc sống”, KTS Nguyễn Thanh Bình – người sáng lập, đồng thời là giám đốc của công ty Ad Architectural Design, luôn ưu tiên cho những thiết kế và dự án xây dựng mang dấu ấn riêng của gia chủ. 

KTS Nguyễn Thanh Bình - nhà sáng lập công ty thiết kế kiến trúc ADArchitect

KTS Nguyễn Thanh Bình – nhà sáng lập công ty thiết kế kiến trúc ADArchitect

KTS Nguyễn Thanh Bình từng tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa chuyên ngành Kiến Trúc. Sau nhiều năm hoạt động cá nhân và nghiên cứu chuyên sâu, anh đã thành lập công ty Kiến trúc ADA như một bước đi lớn cho sự nghiệp của mình. ADA được ví là một nơi để KTS Bình tập hợp những “chiến hữu” cùng lý tưởng góp sức kiến tạo những giá trị bền vững. 

Trong những năm tháng sự nghiệp của mình, KTS Nguyễn Thanh Bình đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Tiêu biểu như cuộc thi kiến trúc FutureArc Prize Châu Á 2015 2019 tổ chức bởi BCI, cuộc thi “Tỏa sáng tiềm năng 2016” được tổ chức bởi công ty Vĩnh Tường, cuộc thi “Trả lại đảo xanh” do Frogsleap Foundation phối hợp cùng Trường Đại Học Bách Khoa – TPHCM,…

Giám đốc ADA tham dự hội nghị thượng đỉnh MIT 2022 tổ chức Hoa Kỳ

Giao lưu, hợp tác cùng các nước bạn 

Anh Nguyễn Thanh Bình được mời tham dự Hội Nghị Thượng Đỉnh MIT 2022 được tổ chức tại Hoa Kỳ. Tại đây, ADA có cơ hội được hội nhập thêm nhiều kiến thức và góc nhìn kiến trúc quốc tế mới, từ đó nâng cao hình ảnh và chất lượng cho các công trình dự án sau này. 

Hội nghị thượng đỉnh MIT được tổ chức tại Hoa Kỳ

Tham dự hội thảo cùng các đơn vị bạn trên sàn quốc tế

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN HUỲNH TRỌNG HIẾU

Ông Huỳnh Trọng Hiếu, Thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế nguyên là Chủ tịch Hội đồng thành viên đã cùng ADA đi lên từ những ngày đầu thành lập. Nhờ có chuyên môn vững chắc mà ông Huỳnh Trọng Hiếu đã đặt để một nền tảng kinh tế và pháp lý vững chắc cho Công ty ADA.


Chủ tịch Hội đồng thành viên Huỳnh Trọng Hiếu

 

công ty thiết kế kiến trúc ADA luôn tận tâm lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Anh Huỳnh Trọng Hiếu là cầu nối quan trọng giữa ADA và khách hàng

  • Đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty thiết kế kiến trúc ADA

Ngoài những thành viên sáng lập và những cố vấn chuyên nghiệp kể trên, Công ty ADA còn được cấu thành nên bởi tập thể nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đội ngũ kiến trúc sư tài năng, tràn đầy nhiệt huyết.

Cơ cấu nhân sự công ty xây dựng nhà phố ADACơ cấu nhân sự công ty thiết kế – thi công nội ngoại thất ADA

Đối với ADA, mỗi nhân viên chính là một cộng sự. Chúng tôi làm việc dựa trên niềm đam mê và sự độc đáo được xây dựng trong chính bản thân mỗi cá nhân. Môi trường sáng tạo được đặt lên hàng đầu để mỗi thành viên đều có thể thổi hồn của mình vào công trình cho cộng đồng.

Đội ngũ KTS, Kỹ Sư, nhân viên giỏi của công ty thiết kế xây dựng ADA

Đội ngũ KTS, Kỹ Sư, nhân viên các phòng ban có chuyên môn cao của công ty thiết kế xây dựng ADA

 

công ty thiết kế xây dựng ADA chuyên nghiệp trong từng buổi họp với khách hàng

KTS ADA luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng nhiệt tâm 

Xem thêm thông tin về công ty kiến trúc AD Architect Design

  • Hoạt động gắn kết nhân sự công ty thiết kế ADA

Những sự kiện lớn được tổ chức thường niên để đánh dấu các cột mốc lớn

 

Hoạt động vui chơi, ăn uống đi kèm sau những giờ làm việc mệt mỏi

 

 

 

công ty thiết kế xây dựng ADA tổ chức hoạt động đội nhóm gắn kết nội bộ

Công ty thiết kế ADA tổ chức hoạt động đội nhóm nhằm gắn kết nội bộ

Để xây dựng sự tín nhiệm của công ty trong lòng mỗi khách hàng, ADA luôn đặt sự hài lòng quý khách lên hàng đầu đế có thể đáp ứng được nhu cầu – mục tiêu của các thiết kế kiến trúc, bất kể phạm vi và mức độ phức tạp.

Nhận xét công ty thiết kế nhà phố ADA

Nhận xét công ty thiết kế nhà phố ADA

Nhận xét công ty thiết kế nhà phố ADA

Nhận xét công ty thiết kế nhà phố ADANhận xét công ty thiết kế nhà phố ADA

Nhận xét công ty thiết kế nhà phố ADA

Nhận xét công ty thiết kế nhà phố ADA

Chúng tôi tin rằng với những cố gắng không ngừng trong quá trình phát triển, ADA sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất cùng những công trình kiến trúc đẹp với chất lượng bền vững nhất Việt Nam.

 

Các phản hồi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ công ty ADA 

 

Click Đăng ký hoặc Gọi ngay để nhận tư vấn miễn phí & nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ ADA

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cùng với những kiến trúc sư tâm huyết và tài năng của AdArchitect luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi bởi ngôi nhà của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

 

 

0965 796 075