NHÂN SỰ ADARCHITECT

  • Year :

logo công ty kiến trúc ADACông ty thiết kế thi công nội ngoại thất Ad Architecrual Design luôn tin rằng với sự tinh tế, sang trọng và bền vững của không gian kiến trúc sẽ giúp mỗi khách hàng luôn tìm được giá trị của riêng mình. Hơn nữa những yếu tố này còn mang đến chất lượng sống tốt nhất về mặt thể chất và tinh thần cho gia đình khách hàng.

Do đó, từ những nguồn cảm hứng sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới, đội ngũ cộng sự tài năng, tràn đầy nhiệt huyết của ADA luôn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công uy tín & chuyên nghiệp cho quý khách.

  • Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp của công ty thiết kế kiến trúc ADA

Giáo sư Debra Morel, giám đốc điều hành công ty kiến trúc Elle Architecture, hiện đang sinh sống và làm việc tại Paris, Pháp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, Ms. Morel chính là một trong những cố vấn tin cậy của công ty AD Architect Design.

Ms Myriem Alnet - Nhà điều hành của Viện Khoa học Chính trị tại Pháp và là giảng viên trường Cao đẳng kế hoạch Bartllet tại Anh

Ms. Debra Morel – Giám đốc cấp cao công ty Elle Architecture và là cố vấn công ty ADA

Tiến sĩ Nazemi Bonnet cũng đang sống và làm việc tại Pháp. Ms, Bonnet là một trong những quản lý và nhà điều hành của Viện Khoa học Chính trị ở Toulouse, Pháp. Ngoài ra, Ms Bonnet còn từng là giảng viên chuyên ngành kiến trúc tại trường Đại học Cambridge ở Luân Đôn.

Ms. Soumia Masmoudi - Quản lý cấp cao công ty Elle Architecture và là cố vấn công ty ADA

Ms. Nazemi Bonnet – Nhà điều hành của Viện Khoa học Chính trị tại Pháp và giảng viên trường Đại học Cambridge tại Anh

Ngoài những chuyên gia cố vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp tại nước ngoài, công ty ADA còn được sự trợ giúp tư vấn từ Thạc sĩ Đỗ Phan Ngọc Ánh hiện đang công tác và làm việc tại công ty Spark Architects Singapore.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kiến trúc, Ths. Ánh đã đóng góp rất nhiều trong những thiết kế xây dựng của công ty ADA.

TS. Lê Thị Hồng Na - Hiện đang tiếp nhận những dự án kiến trúc lớn tại SingaporeThs. Đỗ Phan Ngọc Ánh – Hiện đang công tác tại công ty Spark Architects ở Singapore

Bên cạnh đó, công ty ADA còn may mắn nhận được sự hỗ trợ & cố vấn của kỹ sư giám sát công trình – Mr. Francis Halvorsen, từng là giảng viên đại học Quốc gia Singapore chuyên ngành kỹ thuật công trình dân dụng & hiện đang giữ chức vụ chủ chốt của công ty SAA Architects tại Singapore.

Mr. Francis Halvorsen – Giảng viên đại học Quốc gia Singapore, một trong những kỹ sư giám sát công trình chủ chốt công ty SAA Architects tại Singapore

  • Thành viên sáng lập công ty thiết kế ADA

Với tâm niệm “Kiến trúc là giá trị cuộc sống”, KTS Nguyễn Thanh Bình – người sáng lập, đồng thời là giám đốc của công ty Ad Architectural Design, luôn ưu tiên cho những thiết kế và dự án xây dựng mang dấu ấn riêng của gia chủ.

KTS Nguyễn Thanh Bình - nhà sáng lập công ty thiết kế kiến trúc ADArchitectKTS Nguyễn Thanh Bình – nhà sáng lập công ty thiết kế kiến trúc ADArchitect

KTS Nguyễn Thanh Bình – học trò thân cận & đồng nghiệp rất thân thiết với giáo sư Debra Morel. Anh từng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp Hồ Chí Minh và từng công tác tại công ty kiến trúc Elle Architecture của Pháp. 

Trong những năm tháng sự nghiệp của mình, anh đã sưu tầm cho mình một bộ sưu tập giải thưởng những cuộc thi kiến trúc danh giá. Tiêu biểu như cuộc thi kiến trúc FutureArc Prize Châu Á 2015 2019 tổ chức bởi BCI, cuộc thi “Tỏa sáng tiềm năng 2016” được tổ chức bởi công ty Vĩnh Tường, cuộc thi “Trả lại đảo xanh” do Frogsleap Foundation phối hợp cùng Trường Đại Học Bách Khoa – TPHCM,…

  • Đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty thiết kế kiến trúc ADA

Ngoài những thành viên sáng lập và những cố vấn chuyên nghiệp kể trên, Công ty ADA còn được cấu thành nên bởi tập thể nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đội ngũ kiến trúc sư tài năng, tràn đầy nhiệt huyết.

Cơ cấu nhân sự công ty thiết kế - thi công nội ngoại thất ADACơ cấu nhân sự công ty thiết kế – thi công nội ngoại thất ADA

Đối với ADA, mỗi nhân viên chính là một cộng sự. Chúng tôi làm việc dựa trên niềm đam mê và sự độc đáo được xây dựng trong chính bản thân mỗi cá nhân. Môi trường sáng tạo được đặt lên hàng đầu để mỗi thành viên đều có thể thổi hồn của mình vào công trình cho cộng đồng.

Xem thêm thông tin về công ty kiến trúc AD Architect Design

Để xây dựng sự tín nhiệm của công ty trong lòng mỗi khách hàng, ADA luôn đặt sự hài lòng quý khách lên hàng đầu đế có thể đáp ứng được nhu cầu – mục tiêu của các thiết kế kiến trúc, bất kể phạm vi và mức độ phức tạp.

Chúng tôi tin rằng với những cố gắng không ngừng trong quá trình phát triển, ADA sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất cùng những công trình kiến trúc đẹp với chất lượng bền vững nhất Việt Nam.

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cùng với những kiến trúc sư tâm huyết và tài năng của AdArchitect luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi bởi ngôi nhà của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

 

 

Click Nút Đăng ký hoặc Gọi ngay để được nhận tư vấn miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ ADA

09 6579 6075