fbpx

Thiết Kế Thi Công Mô Hình Khu Vui Chơi Trẻ Em Chuyên Nghiệp, An Toàn

Thị trường kinh doanh hướng đến trẻ em luôn tiềm năng đối với đất nước có cơ cấu dân số trẻ như Việt Nam. Đặc biệt, các mô hình kinh doanh khu vui chơi dành cho trẻ em đang ngày càng phát triển. Nhiều Nhà đầu tư không ngại rót vốn vào mô hình khu vui chơi trẻ em. Trên thực tế, nhiều dự án lớn được đầu tư nhưng kết quả không như mong đợi. Vì không nghiên cứu kỹ, thiết kế và thi công không phù hợp với hiện trạng xung quanh hay thiếu tính khoa học dẫn đến thất bại. ADA chuyên thiết kế và nghiên cứu thi công khu vui chơi trẻ em đa dạng, an toàn sáng tạo. Chúng tôi luôn mang đến những khu vui chơi mới lạ, thu hút khách hàng.

Hiện có 5 loại hình tiêu chuẩn: mô hình khu vui chơi hướng nghiệp, mô hình vận động ngoài trời, mô hình mạo hiểm trong nhà, mô hình khu vui chơi kết hợp quán cafe, mô hình khu vui chơi liên hoàn.

Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp: loại hình áp dụng cho lứa tuổi tiểu học. Dành cho trẻ đã có nhận thức về thế giới xung quanh. Loại hình này giúp trẻ hóa thân thành bác sĩ, kỹ sư,… các ngành nghề nhằm đưa ra định hướng phù hợp. Giáo dục trẻ kiến thức các nghề nghiệp thông qua trò chơi sinh động, chơi mà học nhẹ nhàng và hiệu quả.

khu vui chơi trẻ em: hướng nghiệp cho trẻ

Khai thác năng khiếu và định hướng cho trẻ bằng cách xây dựng những khu vui chơi hướng nghiệp

 

khu vui chơi trẻ em: mô hình hướng nghiệp

Mô hình hướng nghiệp xuất hiện nhiều ở cái trường học 

Mô hình mạo hiểm trong nhà: tạo ra những thách thức như leo núi, đu dây,… kích thích nỗ lực để đạt được mục tiêu. Rèn luyện sức khỏe và ý chí cho trẻ. Lưu ý mô hình này phải được thiết kế chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

khu vui chơi trẻ em: mô hình mạo hiểm trong nhà

Trong các mô hình hiện nay, khu vui chơi mạo hiểm cho trẻ có những quy định khắt khe về chuẩn an toàn 

Xem thêm các thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em ấn tượng, thu hút tại đây

thi công khu vui chơi mạo hiểm trong nhà

Khu vui chơi trẻ em mạo hiểm trong nhà nếu tìm kiếm đúng thị trường sẽ mang đến doanh thu cao cho Chủ đầu tư

Mô hình vận động ngoài trời: dễ bắt gặp ở các khu dân cư, công viên. Các bé sẽ được vui chơi và tương tác qua lại. Khu vui chơi ngoài trời giúp trẻ phát triển đa dạng và cởi mở với môi trường xung quanh.

khu vui chơi trẻ em: mô hình vui chơi trẻ em ngoài trời

Thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời kích thích vận động, tương tác cho trẻ khỏe mạnh, nhạy bén

 

mô hình nhà liên hoàn màu sắc thu hút trẻ em

Triển khai khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời, liên hoàn nhanh chóng, đúng tiến độ

Mô hình khu vui chơi kết hợp quán cafe: Các nhà kinh doanh quán cafe muốn thu hút đối tượng gia đình sẽ chọn kết hợp với khu vui chơi. Phụ huynh cực kỳ yêu thích việc vừa có không gian cafe trò chuyện cùng bạn bè vừa có khu vui chơi riêng cho trẻ. Đây cũng là một loại hình kinh doanh nhiều tiềm năng. 

mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cafe, quán ăn nhẹ

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em dành cho mọi gia đình

Mô hình khu vui chơi liên hoàn: Mô hình này cần có diện tích lớn để lắp đặt. Khu vui chơi liên hoàn có thể đặt ở trong nhà, ngoài trời, ngoài bãi biển,… Mô hình tạo ra trò chơi liền mạch kích thích trẻ vận động, rèn luyện cố gắng đạt được mục tiêu.

khu vui chơi trẻ em: thiết kế thi công mô hình khu vui chơi nhỏ gọn tiết kiệm

 Đội ngũ lắp đặt khu vui chơi trẻ em kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng phục vụ

Click Đăng ký hoặc Gọi ngay để nhận tư vấn miễn phí & nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ ADA

  • Đầu tư kinh doanh mô hình khu vui chơi trẻ em cần lưu ý:

Trước tiên, khu vui chơi của bạn nên hạn chế cột. Tốt nhất là không nên có vì bất tiện trong vận động, gây nguy hiểm nếu va chạm mạnh. Nếu là mặt bằng đã xây dựng, nhiều cột, bạn liên hệ ADA để được tư vấn giải pháp khắc phục.

Mặt bằng mô hình khu vui chơi có diện tích lớn dễ dàng trong việc chọn mô hình khu vui chơi. Hoặc mặt bằng cần ít nhất 50m2 để bố trí 1 nhà liên hoàn đảm bảo không gian vui chơi. Ngoài ra cần xác định khu vui chơi thuộc trong nhà hoặc ngoài trời. Ví dụ: ngoài trời thoáng mát, không gian mở kết hợp với cảnh quan nhưng bất tiện vào ban đêm. Khu vui chơi trong nhà, linh hoạt thời gian, dễ kiểm soát nhưng cần đầu tư chi phí làm mát. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công cũng như cung cấp thiết bị vui chơi uy tín. Hiện nay, thị trường kinh doanh khu vui chơi đang có sự cạnh tranh. Chủ đầu tư nên tìm đơn vị thi công có kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực này. Chắc chắn rằng công trình hoàn thiện an toàn 100% và mang lại giá trị kinh tế.  

Các lưu ý trên cũng sẽ được ứng biến tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 09 6579 6075 , tư vấn miễn phí

 
 

 

 thiết kế 3D mô hình vui chơi đẹp thu hút

Mặt bằng khu vui chơi do ADA thiết kế riêng theo ý tưởng Chủ đầu tư 

  • Tại sao nên chọn ADA thiết kế thi công khu vui chơi. 

ADA đơn vị thiết kế thi công, cung cấp thiết bị khu vui chơi uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra mô hình khu vui chơi đa năng, sáng tạo, có giá trị kinh tế. ADA cam kết đưa tiêu chuẩn an toàn, phòng chống tai nạn rủi ro lên hàng đầu. Cũng như đưa vào thiết kế yếu tố sáng tạo phù hợp công năng, thu hút khách hàng. Đội ngũ thiết kế thi công đã được tập huấn qua các khóa học chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế. Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công khu vui chơi chất lượng, uy tín. 

ADA đã có kinh nghiệm thiết kế thi công 2 lĩnh vực cafe và khu vui chơi. Chúng tôi biết được ưu nhược điểm của 2 dạng công trình. Vì vậy, công trình kết hợp cafe và khu vui chơi sẽ được thiết kế tối ưu nhất.

hoàn thiện khu vui chơi thu hút

Thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà, nhà liên hoàn đa năng

Thiết bị vui chơi trẻ em được ADA trực tiếp nhập khẩu hoặc làm đại lý, không qua trung gian. Chất lượng thiết bị vui chơi đã qua kiểm duyệt mới đưa vào công trình. Bên cạnh  đó, ADA có dịch vụ sản xuất nhà liên hoàn, nhà banh, thiết bị vui chơi theo thiết kế riêng. 

khu vui chơi trẻ em: bố trí 3D mặt bằng mô hình vui chơi trẻ em đẹp

Thiết kế khu vui chơi đẹp, khoa học và thoáng mát

 

khu vui chơi trẻ em: thiết kế mô hình khu vui chơi

Mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời đa dạng màu sắc, mẫu mã 

 

 thiết kế thiết bị vui chơi trẻ em đạt chuẩn

ADA nhận thiết kế riêng thiết bị vui chơi trẻ em chuẩn an toàn, bền vững

 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Thiết kế thi công mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời 

Click Đăng ký hoặc Gọi ngay để nhận tư vấn miễn phí & nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ ADA

Với dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công chuyên nghiệp & uy tín, công ty kiến trúc AdArchitect luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu và luôn cam kết mang đến quý khách hàng những công trình đẹp, sang trọng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất TPHCM. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cùng với những kiến trúc sư tâm huyết và tài năng của AdArchitect luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

YOUR COMMENT

0965 796 075